DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tư vấn việc thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn

Avatar

 
Kính gửi ban Luật sư

Tôi xin A/C tư vấn giúp tôi về việc thay đổi quyền nuôi con sau khi ly hôn như sau:
Sự việc :
Tôi lập gia đình năm 2004, sinh hai con trai năm 06/2005, 12/2006 sống chung với nhau đến năm 2010 thì v/c tôi li hôn, khi đó hai cháu đều trên 3 tuổi.nhưng khi ra tòa án Tp Biên Hòa sau khi hòa giải không thành, tòa xử cho vợ tôi được quyền nuôi cả hai con, nhưng từ trước khi ly hôn, vợ tôi gần như không cho con tôi về thăm ông bà nội, không cho tôi chở các cháu về chơi với ông bà nội ( Tp.HCM ), nhưng vẫn cho tôi xuống thăm nom các con mà không gây cản trở gì ( cô ấy nói vậy là không phạm luật gì hết ), từ đó tới nay mỗi năm các cháu được mẹ chở về 3-4 lần thăm ông bà nội, tôi xuống đón thì không cho tôi đưa các cháu về nội, có lần tôi cố tình đón cháu lên chơi ngày cuối tuần ( có thông báo cho gia đình và vợ ) thì vợ lên chở về ngay lập tức.
trước đây hai cháu nghỉ ngày thứ 7,CN thì giờ vợ tôi cho hai cháu học thêm kín tuần, ( tuần học thêm 3 buổi tối đến 19h30 ) chỉ còn ngày CN là tôi có thể gặp con tôi được , nhưng không cho tôi đưa các cháu về nội,
gần đây nhất là khi tôi lập gia đình, thì vợ tôi tìm mọi cách vào trang cá nhân trên web và mở những hình ảnh trong đám cưới của tôi để cho các con tôi xem hình ảnh cưới rồi nói với các cháu Ba có vợ mới, ông ngoại cũng nói với các con tôi : hỏi ba mày có vợ mới đã có em bé chưa?
với những tình tiết như vậy. trước đây tôi nghĩ vì hai con tôi còn nhỏ, có thể ở với nhau sẽ tốt hơn nhưng hiện nay tôi muốn thay đổi quyền nuôi con, vậy tôi cần những điều kiện gì? thủ tục ra sao ?

Tôi kính mong các A/C tư vấn giúp tôi

Trân trọng !

Trần Thái Quang
M: 0906.686.787

  •  4219
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…