DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tổng hợp Danh sách thành viên Dân luật miền bắc - Mời anh chị em báo danh

Thân mến chào tất cả anh chị em Dân Luật miền Bắc!

Cuối năm vừa qua, dưới sự khởi xướng của chị Bích Vân và các anh chị khác, Hội Dân luật Miền Bắc có 1 ngày offline thật vui vẻ. Dù không được tham gia nhưng thuonggia78 cũng đã cảm nhận được những tình cảm chân thành và những niềm vui của tất cả mọi người tham gia buổi offline đó.

Có đôi lúc, chúng ta không biết ai có thể giúp đỡ mình trong 1 công việc cụ thể nào đó, nhưng người chúng ta cần có thể là người chúng ta đã biết trong Dân Luật vì thành viên của DL hoạt động đa lĩnh vực và cư trú khắp cả nước.

Thuonggia78 nghĩ rằng: trong bất cứ 1 hoạt động mang tính cộng đồng nào thì tính chia sẻ và hợp tác luôn đặt lên hàng đầu. Thành viên Dân Luật ở miền bắc rất đông ( hàng chục ngàn thành viên) nhưng tại sao chúng ta chưa thể tập hợp lại được khi offline đợt vừa rồi chỉ có hơn 20 người tham gia?

Nay thuonggia78 xin đề xuất anh chị em Dân Luật miền bắc cùng báo danh để chúng ta lập 1 Danh sách thành viên Dân Luật miền Bắc để mọi người có điều kiện kết bạn, hợp tác làm ăn, chia sẻ kiến thức và giúp đỡ nhau trong cuộc sống khi có điều kiện.

Khi đã tổng hợp được danh sách, chúng ta sẽ tổ chức 1 buổi offline quy mô lớn tại Hà Nội, mọi người sẽ có trong tay danh sách có ảnh in màu bao gồm tên, địa chỉ, số đt, email, nơi công tác, lĩnh vực công tác...để có thể liên hệ hợp tác trong công việc bất cứ lúc nào, từ đó tạo sự giao lưu và phát triển quan hệ sẽ là điều kiện thuận lợi cho Công việc của bản thân sau này.

Trân trọng kính mời anh chị em vào báo danh theo các nội dung sau:

Họ và tên:......................
Nick trong Dân Luật:.......................
Ngày sinh:,................................
Địa chỉ:.................................
Cơ quan:................................
Trình độ chuyên môn:......................................
Lĩnh vực chuyên môn/nghề nghiệp:.........................
Điện thoại:................................Email:..................................
Lĩnh vực mong muốn được hợp tác:.................................................

Khi nhóm Dân Luật miền Bắc đã chính thức thành lập, chúng ta sẽ có kế hoạch hoạt động cụ thể và cùng nhau phát triển nghề nghiệp, sự nghiệp của bản thân và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Dân Luật

Mong nhận được sự hưởng ứng của anh chị em.

Trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng và tham gia của mọi người./.
  •  11592
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…