DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngưởi khác

- Lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản của người khác với số tiền bao nhiêu thì bị truy cứu trách nhiêm hình sự?

- Tôi có người anh lợi dụng tín nhiệm có vay mượn của nhiều người với số tiền là 6 tỷ đồng nay không còn khả năng trả nợ. Nếu bị những người cho vay tố cáo thì sẽ bị khởi tố tội gì, mức án ra sao?

- Vợ chồng anh trai tôi làm ăn kinh doanh, kẹt vốn có nhờ mẹ đẻ cho mượn sổ đổ để vay ngân hàng (sổ đỏ mình mẹ tôi đứng tên để kinh nhà hàng-ks). hợp đồng tín dụng ngân hàng cho vay với số tiền 2.600.000.000 đ bao gồm các bên.

Bên thế chấp A(mẹ tôi) bên nhận thế chấp B(ngân hàng) bên vay vốn C (là anh tôi) nay việc làm ăn kinh doanh bị bể anh tôi không còn khả năng trả lãi và số tiền gốc cho ngân hàng. 

Xin cho hỏi  anh tôi phải chịu tội gì không? Mẹ tôi đứng tên sổ đổ đồng ý cho anh tôi  mượn để kinh doanh. Nhưng tài sản đó vẫn là tài sản chung của bố, mẹ tôi mà khi đi vay bố tôi không biết. Vậy đối với ngân hàng anh tôi là bên vay tiền không còn khả năng trả nợ thì mẹ tôi sẽ giải quyết ra sao?

Xin cảm ơn

  •  25843
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…