DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tội hăm doạ gây thương tích, giết người

Xin hỏi:

Trước đây bạn gái tôi (A) có quen một người (B) nhưng sau đó quen tôi và yêu tôi. Sau đó tình cảm của tôi với A triễn rất tốt. người yêu trước của bạn gái tôi là B đã lợi dụng lúc không có ai đã xâm phạm thân thể bạn tôi. và tôi đã gọi C đến hăm doạ là không được đụng đến nữa.

Nhưng B vẫn tiếp tục và người ma tôi gọi có đánh B. Rồi thời gian sau B gọi người dùng Tuýp dài đánh bạn gái tôi nhiều lần hăm doạ bạn gái tôi không được yêu tôi nữa nếu còn sẽ cho người đánh tôi.

B cũng đã gọi người đánh và chém chết C. Nhưng C đã dặn là không đụng đến luật nên người nhà không khiếu kiện. Nhưng rùi B vẫn hăm doạ và đánh bạn gái tôi.

Vậy cho hỏi tội đánh người gây thương tích, hăm doạ giết người thì sẽ xử phạt như thế nào, tôi phải làm những gì để bảo vệ bản thân tôi và người yêu tôi. Và tôi làm những gì để có thể khiếu kiện B về tội hăm doạ gây thương tích, giết người của B mà không liên quan đến việc tôi gọi C hăm doạ B.

Cảm ơn

  •  12125
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…