DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

tôi bị cướp nhà

Chẳng là thế này. Bố tôi là công an trong ngành đã hơn chục năm , nay đã xin về hưu về chuyện thế này.
Bố tôi và cậu tôi.
2 người có mua 1 mảnh đất nhảy dù, Có giấy tờ viết tay , người làm chứng cho bố tôi mua mảnh đất đấy , là người bán đất và cậu tôi
Do sức khỏe nên bố tôi phải nằm viện , nên đã cho câu tôi mượn mảnh đất đó để làm c.ty , vì là ae nên bố tôi ko viết giấy tờ gì , chỉ nói sau khi tôi lớn thì cậu sẽ để tôi 1 nửa chỗ đấy để tôi sinh sống và lập gia đình như 2 bên đã thỏa thuận lúc mua đất.
Nhưng đến bây h , khi tôi lớn , tôi xuống đặt vấn đề thì ông ý ko chịu. Ông ý còn làm giả giấy tờ và đi công chứng vào đấy. Còn bộ giấy tờ viết tay và có đóng dấu của phường thì bố tôi giữ , tất cả điện nước hay giấy tờ đều đứng tên bố tôi.
Nay đã sắp đến cuộc hòa giải thứ 3 ở ủy ban , nhưng ông ý vẫn ko chịu trả 1 nửa như 2 ae ban đầu thỏa thuận , mà định cướp trắng luôn.
Nay bố tôi quyết định kiện ra tòa , và có bạn bố tôi ở tòa.
Tôi muốn hỏi , sau khi ra tòa liệu nhà tôi có lấy lại đc đất ko. Hay là quan tòa sẽ thu hồi cái đất đấy và 2 bên ko dc gì cả. Vì những giấy tờ bố tôi có chỉ là giấy viết tay , ko phải kiểu giấy tờ như bt. Nay tôi rất sợ khi ra tòa mà bị mất trắng. Mong ai hiểu ra luật thì làm ơn lý giải cho tôi
  •  8178
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…