DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tinh giản biên chế

Avatar

 

Theo quy định tại điểm b khoản 1 điều 6 của Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 về chính sách tinh giản biên chế có ghi đối tượng tinh giản biên chế như sau: Dôi dư do cơ cấu lại cán bộ, công chức, viên chức theo vị trí việc làm, nhưng không thể bố trí, sắp xếp được việc làm khác.

Em đang thắc mắc, như thế này: Năm 2018, đơn vị A (cơ quan hành chính) có biến chế là 25 người, năm 2018 có kế hoạch thu hồi biên chế trong năm 2020 của cấp có thẩm quyền là 1 người, vậy sau khi có thông báo thu hồi biên chế thì cơ quan A xây dựng đề án việc làm năm 2020 theo số lượng biên chế được cấp có thẩm quyền (giảm 1 người) còn 24 người thì đó có được là dôi ra do cơ cấu lại cán bộ, công chức, viên chức theo đề án việc làm không? Các anh, chị định nghĩa giúp em giải thích giúp em cụm từ "Dôi dư do cơ cấu lại cán bộ, công chức, viên chức theo vị trí việc làm, nhưng không thể bố trí, sắp xếp được việc làm khác" với ạ. Em xin cảm ơn

  •  878
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…