DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thủ tục cho học sinh, sinh viên vay vốn của Ngân hàng Chính sách Xã hội - Bài dự thi của trungpham296

Em có vấn đề bức xúc này muốn hỏi a?các anh chị làm ơn tư vấn giùm em với ạ?

 Em quê ở tỉnh Nam Định, năm nay em là sinh viên năm 4 của trường Đại học kinh tế luật- ĐHQGTPHCM. từ ngày em đi học năm nhất, gia đình em được vay tiền của ngân hàng chính sách xã hội, tới nay đã được vay 3 năm,tổng cộng là 24.000.000 ạ. 

Như em được biết và  qua việc tìm hiểu thông tư thì em sẽ phải bắt đầu trả tiền vốn và tiền lãi của số tiền em vay tính tư khi em kết thúc 4 năm học ĐH, em ra trường vào tháng 10/2011, như thế có đúng không a?

Nhưng cách mấy ngày, ngân hàng chính sách nơi gia đình em đang sinh sống có báo giấy về cho gia đình em, trong giấy có ghi là phải thanh toán 1 khoản tiền lãi là 1.805.000 và chiều ngày hôm nay đã cho nhân viên xuống tận nhà em để lấy khoản tiền đó, ngân hàng nói năm nay vẫn sẽ cho vay thêm 8000.000 nữa nhưng phải trả khoản lãi kia trước.

 Em muốn hỏi ngân hàng làm như thế là đúng hay sai a?

Nếu ngân hàng quê em làm đúng thì có phải có sự mâu thuẫn giữa thông tư của thủ tướng chính phủ và việc thực hiện của ngân hàng quê em, còn nếu ngân hàng làm sai, mong anh chị chỉ giùm em, giờ em phải làm gì để đòi lại quyền lợi của em ạ?
      
Chiều nay, gia đình em ở nhà đã nộp cho nhân viên ngân hàng số tiền lãi trên rồi a?

 Em xin cám ơn các anh chị!
  •  15250
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…