DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thông báo Kỷ lục Dân Luật mới: Chủ đề có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ

Kính chào tất cả thành viên Dân Luật!

Admin xin phép tạo một topic để ghi nhận những Kỷ lục ngẫu nhiên rất đáng iu, đáng tự hào của thành viên Dân Luật nhà ta.

Hôm qua, lúc 5h30, sau khi hết giờ làm việc, Sadmin và Admin phát hiện chủ đề - Từ 1/10, lương tối thiểu vùng tăng lên 1,4 triệu đến 2 triệu đồng/tháng của Mod tranthibichvan_tax06 có lượt xem (view) tăng nhanh kỷ lục.

Chủ đề được lập vào khoảng tối ngày hôm trước, 22/8/2011, trong chưa đầy 24h mà tăng lên 2.500 lượt xem.

Bản chụp này tại thời điểm rạng sáng ngày 24/8/2011, là có 3.699 lượt xem:
Mở ngoặc:

- BV là người tạo đầu tiên và sớm nhất, ngoài ra bạn caythongnoel cũng lập chủ đề này sau đó khoảng 4 giờ và đã được ghép lại.

- Cùng sáng ngày 23/8/2011, Dân Luật đã tạo thêm hệ thống kỹ thuật dò tìm tự động các số hiệu trong tất cả bài viết để dẫn link tra cứu văn bản tại trang http://thuvienphapluat.vn và sửa lại tiêu đề topic của BV  thêm số hiệu văn bản phía trước, giúp topic có thể hiện ở ngày vị trí đầu tiên khi tìm kiếm 20/2011/NĐ-CP trên Google.

- Không biết là vì đây là chủ đề mà ai cũng quan tâm (còn hơn cả in hóa đơn, giảm thuế TNCN) hay vì BV nhà ta có nhiều fan hâm mộ (trong đó có cả DN) nên chủ đề này ghi kỷ lục.

Admin xin cảm ơn và chúc mừng BV vì sự nhiệt tình và thành công của bạn!

Thân mến.
  •  52922
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…