DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thẻ tín dụng Fe Credit không sử dụng vẫn bị phát sinh tiền yêu cầu đóng lãi?

Xin chào Luật Sư !
 
Em có một vấn đề mong các Luật Sư tư vấn ạ
 
Em ấy nhận được một cuộc điện thoại cửa tư vấn viên tự nhận là thuộc Ngân hàng Fe Credit - trước em ấy từng mua trả góp ở Điện máy xanh. Nhân viên tư vấn Fe Credit này chúc mừng em đã nhận được thẻ ưu đãi tín dụng Fe Credit để mua sắm, trong thẻ có tài khoản 30 triệu, khi sử dụng mới mất phí lãi suất. Từ khi nhận thẻ đến nay em ấy chưa sử dụng thẻ Fe Credit,  cất trong két sắt suốt chỉ có 2 vck em ấy mới có khóa và mật khẩu két. Ngày 11/08/2020 bên phía đòi nợ Ngân hàng Fe Credit điện nhục đòi thanh toán tiền lãi 467,100d tiền hàng tháng, em ấy lúc đấy giật mình là không sử dụng thẻ mà lại phải đóng lãi, và có điện lên tổng đài Ngân hàng Fe Credit báo sự cố thì bên nhân viên Ngân hàng cũng báo là bên em ấy ngày 20/06 có thanh toán ở Thế giới di động 7 lần tổng giá trị 30 triệu, em ấy cũng nói rõ nguyên nhân sự cố nhưng đến hiện tại ngân hàng vẫn báo sự việc của em ấy không được giải quyết sự cố em ấy nói.
 
Yêu cầu thanh toán và gửi tin nhắn thông báo khẩn cấp điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản bất hợp pháp, nhắc nhở thanh toán 467,100d trước ngày 12/09/2020. nếu khoogn thanh toán bên Ngân hàng kết hợp với chính quyền địa phương vào cuộc, buộc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Em xin hỏi các Luật Sự ạ, em cũng muốn trình báo cơ quan chức năng về trường hợp của em ấy ạ. Em cảm ơn !
  •  802
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…