DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thế này có cấu thành tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản không và tôi có thể nhờ ai giúp đỡ??

Avatar

 

 

Cách đây nửa tháng tôi có mua một chiếc điện thoại IPHONE 4 màu trắng với giá là 9.400.000đ. Chúng tôi mua bán tại nhà và người đó có nói sẽ bảo hành cho tôi nếu máy có xảy ra vấn đề. Tôi mua máy xong dùng được 1 hôm thì máy có vấn đề. Tôi có điện thoại hỏi lại anh về chế độ bảo hành máy như thế nào. Sau đó anh ta bảo tôi mang điện thoại đến cho anh ta để anh ta mang đi bảo hành. Anh ta chỉ viết cho tôi một tờ giấy biên nhận và hẹn tôi sau 3 ngày đến nhà lấy tiền hoặc lấy máy.
Nhưng sau 3 ngày và đến bây giờ là gần 20 ngày nhưng tôi vẫn chưa nhận được tiền cũng như máy điện thoại. Tôi có gọi điện giục nhưng anh ta chỉ hẹn rồi không thực hiện được.
Vậy tôi muốn hỏi tôi có thể tố cáo anh ta tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản không? Và tôi sẽ tố cáo với ai công an nơi anh ta cư trú hay nơi tôi cư trú...
Trên giấy biên nhận của tôi có ghi họ tên, số CMND, cơ quan nơi anh ta công tác nhưng tôi không rõ đó có phải là sự thật không? Vậy tôi có thể dùng nó làm bằng chứng để tố cáo anh ta hay không? Tôi chỉ biết mỗi địa chỉ nhà anh ta thôi...
Xin chân thành cảm ơn!

  •  4153
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…