DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
Hoạt động
Tham gia: 12/03/2021
Số Điểm: 0
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0

Có thể bạn quen

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

Vũ Xuân Trường

Địa chỉ:

Số 17 tổ dân phố Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

Sách:

Phim ảnh:

Chương trình TV:

Giới thiệu về bản thân

Xin chào các thành viên của diễn đàn https://danluat.thuvienphapluat.vn/. Tôi là Trường, hiện tôi đang làm việc tại Công ty bảo vệ S3 có trụ sở tại Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3 (S3 SECURITY JOINT STOCK COMPANY) là công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập và hoạt động theo “Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109480435 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp và Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH (PC64) cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự. Công ty hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm phần giới thiệu chi tiết về công ty tại: https://baoves3.com/gioi-thieu/

Danh sách các dịch vụ bảo vệ mà công ty đang cung cấp: https://baoves3.com/dich-vu/

Bạn có thể liên hệ với Công ty bảo vệ S3 tại đây: https://baoves3.com/lien-he/

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên bảo vệ, Công ty bảo vệ S3 đã phát triển nhanh chóng, quy mô không ngừng mở rộng, tạo dựng được hình ảnh công ty bảo vệ tốt, uy tín tại Hà Nội. Trong vài năm tới, công ty sẽ hình thành mô hình quản lý theo nhóm, phát huy hết khả năng chuyên môn, kinh nghiệm và lợi thế của mình trong lĩnh vực bảo vệ. Đặt an toàn lên hàng đầu, sử dụng đổi mới công nghệ và dịch vụ hoàn hảo làm động lực phát triển của công ty. Bảo vệ S3 nỗ lực phát triển công ty trở thành một công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam.

Loading…