DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thắc mắc về thời gian thực hiện hợp đồng?

Thưa Luật sư!

Tôi có một hợp đồng tư vấn có thời gian thực hiện từ 14/02/2020 đến 30/04/2020. Tuy nhiên bên A đến ngày 17/09/2020 mới nghiệm thu sản phẩm cho tôi vì trong Điều khoản về Sản phẩm và điều khoản về Thanh toán hợp đồng có ghi:

Điều 5: Sản phẩm của hợp đồng

Sản phẩm của Hợp đồng là các báo cáo,.......sau khi sản phẩm hoàn thành và có ý kiến của địa phương và được cấp có thẩm quyền chấp thuận.

Điều 6: Thanh toán hợp đồng

- Bên A sẽ thanh toán cho bên B 100% giá trị hợp đồng sau khi nhà thầu đã hoàn thành các công việc theo nghĩa vụ trong hợp đồng sau khi sản phẩm đã hoàn thành theo Điều 5 của hợp đồng.

- Hồ sơ thanh toán....

Vậy thưa Luật sư Hợp đồng của tôi như vậy có vi phạm về thuế VAT hay vấn đề gì khác ko ạ. (ngày 29/04/2020 bên B và bên A đã tiến hành "Biên bản bàn giao hồ sơ" và bên A đã tiến hành lấy ý kiến của các đơn vị liên quan và ngày 21/8/2020 thì cấp có thẩm quyền mới có ý kiến chấp thuận sản phẩm). Mong thông tin sớm từ Luật sư. Xin trân trọng cảm ơn!

  •  639
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…