DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tại sao công an không giải quyết tố cáo?

Tôi có người dì sống độc thân tại căn nhà của ông bà ngoại để lại, và dì tôi có cho 1 người thuê mặt bằng kinh doanh, còn dì tôi ở trên lầu, nhưng không hiểu sao người này đã lừa dì tôi đi đâu và chết , rồi họ tự khai tử và chôn cất- sau đó tôi mới hay tin thì đến hỏi thì họ nói là không biết có mẹ tôi nên họ tự chôn cất...!

Thật ra không phải như vậy! mà trong thời gian dì tôi không có nhà, tôi có đến tìm và điện thoại nhưng người thuê nhà này nói không biết dì tôi ỡ đâu!sau này tôi mới biết chính người này đưa dì tôi đi để chiếm toàn bộ căn nhà.tôi chắc chắn đây là âm mưu của người thuê nhà!

Sau khi biết dì tôi chết khoảng 3 tháng thì có 1 người xưng là luật sư gọi dt cho mẹ tôi là muốn gặp để thỏa thuận chia căn nhà của dì tôi! họ nói là dì tôi có lập di chúc cho 1 người 3/4 căn nhà nhưng họ không đưa di chúc ra, sau này tôi mới lục được tại phòng công chứng!và người thuê nhà cũng đưa cho tôi 1 hợp đồng thuê nhà-và chính người thuê nhà đứng tên người làm chứng!họ khai tử dì tôi chết là do bệnh ung thư!

Nhưng có mâu thuẫn là trong hồ sơ lập di chúc thì có giấy khám sức khỏe kết luận trước 12 ngày dì tôi chết là" đủ sức khỏe" nhưng giấy KSK lại không dán hình!?vì vậy, tôi nghi ngờ về nguyên nhân cái chết là bất thường và tôi cũng chắc chắn tờ di chúc, hợp đồng thuê nhà là giả mạo vì tôi so sánh với chữ viết, chữ ký thật là hoàn toàn không phải của dì tôi !

Nên tôi đã gửi đơn tố cáo hành vi già mạo giấy tờ đề chiếm đoạt tài sản và điều tra cái chết của dì tôi đến công an huyện (nơi dì tôi chết) và công an quận (nơi dì tôi sinh sống )nhưng công an họ không giải quyết và trả lại đơn!?chỉ có công an huyện (nơi dì tôi chết) trả lời là dì tôi bênh ung thư chết!

Nhờ luật sư và các bạn tư vấn giúp mình phải làm thế nào để sớm giải quyết để lật mặt những kẻ tham lam muốn chiếm đoạt tài sản của gia đình mình và xem có phải họ đã giết chết dì mình để giả mạo giấy tờ ko?Vì mình đã gửi đơn tố cáo, khiếu nại công an nhưng họ không giải quyết!

Mong luật sư vấn giúp

Cảm ơn bạn nhiều!
  •  11464
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…