DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tai nạn giao thông trong trường hợp này lỗi do ai?

Avatar

 

Dạ cho em hỏi, trường hợp dưới đây thì B và C ai có lỗi. Nếu C có lỗi thì mức xử phạt như thế nào ạ. Em cảm ơn các anh/chị rất nhiều:

Thời điểm đó A đi ngược chiều và băng qua đường thì bị B đang lưu thông đụng vào và A bị văng ra đường. Ngay lúc đó C đang chạy xe từ dưới lên với vận tốc 60-70km/h thì bất ngờ A văng ra và nằm sát ngay bánh xe máy của C cách A chừng vài mét, C không còn thể điều khiên được tốc độ và phanh không kịp đã cán qua A. Sau đó A và C cùng lăn ra té, ngay lúc đó B đã lập tức dựng xe bỏ chạy đi. Khi C tỉnh dậy đã ẳm và đưa A đi bệnh viện Quận 2 liền. Trong khoảng thời gian gây tai nạn xong C đã ở lại phối hợp với bên công an dựng hiện trường. Và C cũng đã hổ trợ 100% chi phí ( Hòm + Xe đưa A về quê ). Hiện bên A điện thoại đòi tiền bên C thêm chi phí này kia. Bên C không bỏ trốn vẫn sẽ đứng ra chịu trách nhiệm mọi việc, nhưng bên C đang cần công an điều tra xem lại sự việc thế này ai đúng ai sai. Bên C rất làm tiếc về sự việc này và đây là sự cố quá bất ngờ không ai muốn xãy ra cả

Cảm ơn anh/chị đã đọc hết câu chuyện.

  •  2444
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…