DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tai nạn giao thông

Dạ chào Anh/chị luật sư, và mọi người. Hôm ngày 1/12 bố đang chạy trên QL 51 thì bất ngờ 1 người đàn ông đang ngồi sau xe máy bị ngã ra phía xe bố em, thì bố em phản xạ không kịp dẫn tới có va chạm với người ông đó ( người đàn ông bị đi cấp cứu), thì bố em có đưa người đó lên bệnh viện và có túc trực, đồng thời tụi em có liên hệ cho phía người nha NHƯNG lúc nào cũng khóa máy!!!

Thế nên em có liên hệ được vợ hờ của ngườk đàn ông này!=> chị ta nói người đàn ông này vũ phu và nghiện ngập ( chưa xác nhận có nghiện hay không) thế nên chị ta bảo TUI KHÔNG LIÊN QUAN, TUI BỎ NÓ RỒI, NÓ CHẾT KỆ NÓ ( đồng thời em có ghi âm cuộc gọi) Thế là bố em chuyển viện người đàn ông nagy lên CHỢ RẪY vag bố em túc trực từ nhày 1/12- 2/12 do mệt quá nên bố em có nhà vào chiều 2/12 thì lúc này có nhận cuộc gọi từ phía các đứa cháu của người đàn ông đó ( tụi em hd chỗ nằm để họ dễ thăm nom) thì sáng 3/12 bố em có lên thăm và đóng viện phí và cho tiền thăm dưỡng VÀ DO BỐ EM KHÔNG ĐƯỢC VÀO VÌ KHÔNG CÓ THẺ NGƯỜI NHÀ nên bố em đưa tiền cho người cháu để lo liệu+ bói em có hỏi thăm người đàn ông đó thông qua đứa cháu!

Thì bất ngờ vào lúc 7h41 sáng ngày 4/12 c vợ hờ gọi đt tới em và bắt đầu chửi xối xả, C ẤY BẢO TẠI SAO KHÔNV CHỊU LÊN THĂM NOM, RỒI BÁC SĨ KHÔNG CHỊU MÔE, C ẤY HĂM DỌA EM LÀ SAU 1T TUẦN BSI K CHỊU MỔ C ĐÓ SẼ ĐỔI VIỆN VÀ SẼ Kiện GIA ĐÌNH EM LÊN CÔNG AN VÀ TÒA ÁN!!!! Vậy bây gờ gia đình em phải làm sao ạ? Tụi em có phạt gì không ạ!

Bố em NGÀY GÂY RA TAI NẠN, BỐ EM ĐI ĐÚNG ĐƯỜNG ,KHÔNG CHẠY NHANH, KHÔNG LẤN TUYẾN, K NHẬU) MONG LUẬT SƯ CÓ THỂ GIÚP EM Ạ!!! EM CẢM ƠN RẤT NHIỀU Ạ

  •  637
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…