DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Sugar Daddy và Sugar Baby, liệu có phải mại dâm trá hình?

Avatar

 

Dạo gần đây, cư dân mạng hay truyền tai nhau về cụm từ Sugar Daddy và Sugar Babby để chỉ các cặp đôi “bố nuôi” và “con nuôi” – “nuôi” theo một cách hiểu rất khác. Trong mối quan hệ này, sugar baby sẽ nhận đươc sự hỗ trợ về vật chất từ sugar daddy còn sugar daddy sẽ được đáp ứng những nhu cầu về tình cảm và nhiều thứ khác nữa từ sugar baby.

Trên một vài group kín trên FB, các baby trẻ đẹp tự xưng là sinh viên đăng bài nhan nhản để tìm bố nuôi với những lời lẽ ngọt như đường kèm theo những bức ảnh bỏng mắt. Đa số họ là “người trong ngành” cần người bao bọc, hỗ trợ về vật chất giống như tìm một nguồn khách lâu dài. Nhưng đối tượng này thường không phải là người các SGDD tìm kiếm. Một bộ phận khác của SGBB là những bé sinh viên trẻ, thiếu điều kiện về vật chất hoặc các cô công nhân hoặc nhân viên làm việc ở các quán xá, cửa tiệm bình thường cần tìm SGDD chỉ để trang trải tiền thuê nhà, phí sinh hoạt 3-4 triệu/tháng. Đây mới là các đối tượng mà các SGDD nhắm tới nhiều nhất vì "rau sạch", thật thà và tất nhiên là rẻ nữa.

Theo quy định của Pháp lệnh phòng, chống mại dâm năm 2003 thì “Bán dâm là hành vi giao cấu của một người với người khác để được trả tiền hoặc lợi ích vật chất khác còn mua dâm là hành vi của người dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu”.

Điều đáng nói là ai ai nhìn vào cũng biết rằng SGDD và SGBB đến với nhau không phải vì tình cảm mà vì vật chất và ham muốn là chủ yếu. Nhưng trên thực tế, lại khó chứng minh được đây là một hình thức mại dâm, do không phải là kiểu ăn cơm trả tiền ngay. Thành ra “bố đường – con nuôi” lại càng ngày càng biến tướng hơn nữa.

  •  6599
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…