DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Sinh viên vay vốn

Chào LS!
     Em có một số thắc mắc về vấn đề cho sinh viên vay vốn của Ngân hàng chính sách muốn tham khảo ý kiến của LS. 
     Em hiện đang là sinh viên năm 3. Hai năm trước em đều vay vốn Ngân hàng theo diện sinh viên,và điều kiện đơn thuần chỉ là giấy xác nhận sinh viên của trường em đang theo học,để xác nhận em còn đang theo học là được. Đến năm nay thì em không được tiếp tục vay nữa, với lý do vì hiện tại Ngân hàng chỉ cho gia đình có sổ hộ nghèo mới được vay tránh trường hợp "con tiệm vàng cũng vay tiền đi học". Mặt khác từ đây cho đến lúc ra trường em đều phải đóng lãi với khoản tiền em đã vay trong 2 năm vừa qua. 
     Cho em hỏi LS vậy trong trường hợp này phía Ngân hàng có thể gọi là đơn phương chấm dứt hợp đồng không ạ? Về phía em, học 5năm mới ra trường vậy còn khoảng thời gian 3năm còn lại em không được vay vốn tiếp tục nhưng vẫn phải đóng lãi liệu có quá thiệt thòi cho em? Vì khoản tiền kia em vay đi học ( không vì gia đình thuộc dạng nghèo) nhưng vì muốn giảm gánh nặng cho bố mẹ do nhà đông anh em đang đều còn đi học, đồng thời muốn sớm tự lực và chủ động hơn trong vấn đề tài chính của bản thân. 
    Mong sớm nhận được sự tư vấn từ phía LS. Em xin chân thành cám ơn!
   Thân chào!
  •  6564
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…