DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Re: Cướp tài sản có được hưởng án treo không???

Chào luật sư !


Tối ngày 12/09/2009 Bạn trai em đi chơi cùng 10 người nữa thì gặp 2 thanh niên đi ngược chiều và có xích mích nên N cùng 1 bạn cùng xe đòi quay lại.

Bạn trai em bảo đi về thôi nhưng N không nghe quay xe lại, vì 2 người đã uống rượu nên thấy vậy cả bọn cùng quay lại và bạn trai em phóng xe lên trước và đạp đổ xe của 2 thanh niên đó.N đi sau không làm chủ được tốc độ nên đâm vào xe 2 người đó và bị ngã đau.

Sau đó N lấy dao dí vào cổ 1 người bảo cho xin ít tiền để đi khâu.A ở ngoài hô :" cắt tai" .1 người vừa rút ví ra thì 1 người giật luôn trong ví có 63 000 và lấy 1 điện thoại, 2 người đó có bị đánh đấm vài cái.

Bạn trai em thấy có dao thì vào can và cầm dao ra, sau đó mang về nhà. Sau đó cả bọn đưa N và 1 ng nữa đi khâu. Bạn trai em chỉ biết có tiền chứ không biết là có điện thoại và cũng không đánh người.

Bạn trai em chưa có tiền án tiền sự, lí lịch tốt,3 người đứng ngoài khôngtham gia thì được về còn 8 người bị bắt giam.Hiện nay 4 người được tại ngoại chờ ngày ra toà trong đó có cả bạn trai em.

Xin hỏi trường hợp của bạn trai em sẽ chịu khung hình phạt nào và có được hưởng án treo không ???

Cảm ơn Luật sư!
  •  15735
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…