DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Quyền kinh doanh của Doanh nghiệp chế xuất?

Kính gửi Luật sư,

Khách hàng của công ty chúng tôi là DN chế xuất chuyên sản xuất, gia công lắp ráp các sản phẩm dao cạo, kéo, cắt móng tay và dụng cụ chăm sóc sắc đẹp. có thêm phần kinh doanh theo quyền xuất khẩu có mua trong nội địa 1 số sản phẩm sau:

2 chi tiết nhựa cho nắp nhựa sản phẩm xay rau củ quả : 10%

Túi nylon : 10%

Hộp carton: 10%

2 chi tiết nhựa khách hàng dùng công nhân của dây chuyền của phần chế xuất để lắp thành nắp nhựa và dùng máy đóng gói nilong (máy của chế xuất) dùng để dập viền túi- đóng hộp carton-> nắp nhựa đã  hoàn chỉnh -> xuất khẩu theo loại hình B11 (xuất kinh doanh) với tên hàng: Nắp nhựa cho dụng cụ mài củ quả (sản phẩm đã bao gồm: 2 chi tiết nhựa, túi nylong và hộp carton)

Quý luật sư cho chúng tôi hỏi, Doanh nghiệp chế xuất làm như thế có vi phạm về việc quản lý đối với chế xuất trong việc sản xuất và quyền xuất khẩu khẩu của họ không? và khi xuất đi Nguyên liệu đầu vào gồm :chi tiết nhựa, túi nylon, hộp carton, trên tờ khai xuất khẩu không liệt kê chi tiết mà chỉ thể hiện sản phẩm xuât bán thì chứng minh bằng cách nào để được hoàn thuế VAT đã nộp?

chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự tư vấn của Quý Luật sư.

Best Regards,

Tuyết

  •  644
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…