DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Phân chia tài sản và công nợ sau li hôn

chào luật sư.

  bố mẹ cháu kết hôn năm 1994, hiên tại có 2 con chung là cháu và e cháu. Trong thời gian chung sống, hai người không hợp nhau nên đã li hôn (không nhờ tòa can thiệp vấn đề phân chia tài sản và công nợ), 12/12/2014 tòa án đã quyết định công nhận việc li hôn. nhưng đến nay 29/12/2014 hai bên vẫn chưa tự thỏa thuận phân chia tài sản và công nợ được. Bố cháu không thừa nhận các khoản nợ, và tài sản chung. và yêu cầu đuổi mẹ con cháu ra khỏi nhà.(mẹ cháu không được tài sản gì và phải tự trả các khoản nợ )

   cháu muốn hoi? về quyền lợi với mảnh đất của mẹ cháu (tức việc mẹ con cháu bị yêu cầu ra khỏi nhà.), và phân chia tài sản , công nợ chung.

  mảnh đất có nguồn gốc là ông, bà nội ( bố của bố cháu ) cho sau khi bố mẹ cháu kết hôn, hiện tại mảnh mang tên trong sổ đỏ là tên bố cháu. và ngôi nhà hiện tại là được cả hai vọ chồng cùng nhau tôn tạo trong thời gian chung sống.

  hiện tại cháu 18t và e cháu 15t

  •  5196
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…