DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Nghi ngờ trộm cắp ở trẻ vị thành niên

Kính chào Luật sư, cho em hỏi trường hợp như thế này ah

Em bị mất trộm điện thoại hơn 4 triệu trong nhà, em có làm đơn ra xã tường trình quá trình bị mất trộm. em có ghi "nghi cho mấy trẻ con hàng xóm A, B..." đều là hoc sinh. Khi đó công an xã tiến hành điều tra thì đã đến trường để điều tra đứa nhỏ A. Nhưng đứa nhỏ A ko nhận. Gia đình A bảo tôi đã mắc tội bôi nhọ danh dự đứa nhỏ A. Trong khi đó, vụ việc vừa xảy ra tôi có sang nhà nói chuyện với đưa nhỏ A bảo nó nếu chót lấy cứ thành thật đem trả tôi sẽ ko nói j cả và bỏ qua....và tôi về cũng ko kể chuyện voi bất kỳ ai.

Nhưng nguoif nhà của đứa nhỏ A liên tục sang nhà tôi nói nó ko bao jo làm chuyện đấy làm um cả làng xóm lên mặc dù tôi đã goi vào nhà nói chuyện nhưng ko nghe. Tôi bảo là tôi chỉ nói với nó để dọa nạt để nó tụ giác chứ ko có y làm um xóm làng. Nhưng gia đình phân bua các kiểu. và sáng hôm sau tôi mới làm đơn lên xã trình báo việc mất đồ và ko chỉ rõ ai lấy trộm.

Ngay sáng hôm tôi làm đơn anh CA xã đã ra trường học để điều tra đứa nhỏ A. Điều này làm gia đình đứa nhỏ A bảo tôi vu khống và bắt tôi phải xin lỗi công khai việc bôi nhọ danh dự đứa nhỏ A.

Cho Tôi hỏi tôi có mắc tội bôi nhọ ko? tôi có dc ghi nghi những ai ko? Tôi nên giải  quyết việc này như thế nào ah?

Xin cảm ơn luật sư!

  •  3564
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…