DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Nét mới trên DanLuat!!!

Avatar

 

Thời gian vừa qua, tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các thành viên DanLuat tiến hành một số giải pháp nâng cao chất lượng. Một trong những giải pháp đó là sắp xếp, bố trí lại các chuyên mục. Cụ thể:

1. Sự ra đời của Vướng mắc pháp lý  – Tuy mới mà cũ.

Chuyên mục Vướng mắc pháp lý được nhập từ hai chuyên mục Doanh nghiệp vướng mắc và chuyên mục Cá nhân vướng mắc.

Trong chuyên mục Vướng mắc pháp lý sẽ có các chuyên mục con:

· Doanh nghiệp & Đầu tư

· Kế toán – Kiểm toán

· Thuế - Phí – Lệ phí

· Lao động việc làm

· Hôn nhân & Gia đình

· Đất đai – Nhà cửa

· Hình sự và hình phạt

· Tranh chấp dân sự khác

Trong đó, Chuyên mục Kế toán – Thuế - Phí cũ đã được tách thành hai chuyên mục nhỏ là Kế toán – Kiểm toánThuế - Phí – Lệ phí. Chuyên mục Việc làm đổi tên thành Lao động - Việc làm. Chuyên mục Gia đình – Nhà cửa được tách thành Hôn nhân & Gia đìnhĐất đai- Nhà cửa. Đồng thời thêm chuyên mục Hình sự.

2. Theo dòng sự kiện mới và Cafe DanLuat mới

Sau một thời gian cân nhắc, Ban quản trị DanLuat đã quyết định không phát triển chuyên mục Ý thức pháp luậtLuật bất thành văn. Thay vào đó sẽ đầu tư phát triển chuyên mục Theo dòng sự kiệnCafe DanLuat ngày càng tốt hơn, những thành viên gắn bó với Ý thức pháp luậtLuật bất thành văn có thể gửi bài viết của mình vào hai chuyên mục trên. Như vậy trong thời gian sắp tới tiêu chí đăng bài trên Theo dòng sự kiệnCafé DanLuat sẽ là:

- Theo dòng sự kiện: nơi tập hợp các bài báo, tin tức truyền hình liên quan tới pháp lý mà thành viên chọn lọc đăng lên, có thể kèm theo những ý kiến bình luận của bản thân. Cập nhật các thông tin thời sự trong ngày để nắm bắt cơ hội..., không bị tụt hậu...

- Café DanLuat: nơi các thành viên có thể ngồi tán rầm trời về các vấn đề được dư luận quan tâm. Nêu ra vấn đề pháp lý, những bất cập, những trái khoáy xã hội đáng quan tâm và bình luận.

3. Sự ra đời của chuyên mục Thông báo từ DanLuat

Sự ra đời của chuyên mục này nhằm mục đích truyền đạt những hoạt động của Ban quản trị liên quan tới điều hành  DanLuat đến với các thành viên tham gia quản trị khác và thành viên  DanLuat khác.

Hy vọng những động thái này sẽ tạo ra những hiệu quả tích cực sắp tới cho  DanLuat. Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi, góp ý về những sự thay đổi trên. Chúc các thành viên sức khỏe, vui vẻ và một ngày làm việc hiệu quả!

Trân trọng,
BQT  DanLuat

  •  46337
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…