DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mức án cho đồng phạm người giúp sức đánh bạc?

Avatar

 

Chào luật sư ạ!

Luật sư cho e hỏi về trường hợp của em ạ. 

Bạn e có nhờ mượn tài khoản ngân hàng của e để nhận hộ tiền chuyển đến, lý do khi mượn tài khoản của e là " do bên kia chuyển tiền vào tài khoản của bạn e nhiều lần quá nên bên kia nghi ngờ tài khoản có vấn đề nên đã khoá và không cho chuyển vào tài khoản của bạn e nữa"

Vì chỉ nghĩ đơn thuần là nhờ chuyển hộ tiền nên e đã đồng ý. 1, 2 lần đầu thì bạn e có điện báo e trk, mấy lần sau thì e thấy tiền tự chuyển về tài khoản sau đấy thì bạn e mới gọi điện để nhờ chuyển lại về tài khoản của bạn e.

E có nhận và chuyển lại hộ cho bạn e vài lần. Mấy lần đầu cách nhau nên e ko để ý, về sau e thấy chuyển nhiều lần liên tục nên e sợ và từ chối ko chuyển hộ nữa. sau này e mới biết bạn e chơi game trên web, và tiền đấy là từ game chuyển về.

Mấy lần đầu nhận được bao nhiêu thì e chuyển lại cho bạn nguyên như vậy. Về sau thì mỗi lần chuyển tiền bạn e lại gọi bảo chỉ cần chuyển lại chẵn thôi, còn lại giữ lại 1 ít lẻ coi như bù tiền phí chuyển tiền của ngân hàng ấy ạ. Số tiền ko cố định dao động mỗi lần chỉ 100-200, ví dụ : 3215000 thì bạn e bảo chỉ cần chuyển 3100000 thôi. 

sự việc diễn ra khoảng từ năm 2018-2019.

Mấy hôm vửa rồi e có giấy triệu tập của cơ quan công an. Và được sau khi khai báo thì e được các a công an thông báo e mắc tội : " đồng phạm, trên cương vị người giúp sức cho đối tượng đánh bạc"

Vậy luật sư cho e hỏi tội của e mắc phải là gì? , và hình phạt mức án phải chịu nhưnthees nào với ạ.

em xin cảm ơn!

  •  2263
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…