DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mong các bạn giải đáp về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Lời Đầu Tiên Xin Gửi Lời Chúc Sức Khỏe Tới Tất Cả Các Bạn ! Cám Ơn Các Bạn Đã Ghe TP Của mình

 

Em mình sinh năm 1991 từng bị phạt 9 tháng tù giam về tội '' trộm cắp tài sản '' theo điều 138 blhs

sau khi ra tù ! được gần 1 năm thì em mình lại mượn xe của bạn nói là mượn đi công việc nhưng lại mang đi cắm và bỏ trốn khỏi địa phương! xe co trị giá là 30 triệu ! nhưng em mình mang cắm 18 triệu  ! và sau này công an điều tra đã thu hổi đc tài sản là 1 chiếc xe và đã trả cho chủ sở hữu !

 

đến nay em mình đã bỏ trốn đc 1 năm ! theo các bạn em mình có thể nhận hình phạt cao nhất là như thế nào không ? mình đang muốn vận đông em mình ra đầu thú ! nhưng hiện tại em mình đang bị gãy chân rất nặng và đc điều trị tại 1 tỉnh khác ! giờ mình muốn em mình ra đầu thú 1 và không biết là khira đầu thú rồi 1 gia đình mình có thể bảo lãnh em trai mình về điều tri tiếp cho cái chân ổn định không !

 

Và theo các bạn thì em mình có phải là đã phạm tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản không ? với lại sau khi mãn hạn tù đc thời gian ngắn nhưng lại tái phạm nhưng không phải tội đã bị xử phạt lần đầu như thế có bị liệt vào tình tiết tăng nặng là tái phạm nguy hiểm ở khoản 2 điều 139 không nhỉ !

 

Rất mong nhận đc những câu trả lời của các bạn !

 

Trân trọng !

Người anh trai đau khổ !

  •  10547
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…