DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mang thai hộ

Anh Nguyễn Văn A và chị Trần Thị Kim B kết hôn và sống với nhau đã hơn 3 năm nhưng vẫn không có con. Dù đã chạy chữa nhiều nơi nhưng vẫn không có tác dụng, mẹ chồng thì ngày càng lớn tuổi rất mong cháu để ẵm bồng do đó mà gây áp lực đối với vợ chồng anh A mà đặc biệt là chị B.

Do chị B không chịu được nên bàn với chồng là nhờ chị C là bạn học thời phổ thông, mang thai hộ vì cũng chơi thân với lại gia cảnh chị C cũng khó khăn cần có tiền để nuôi 2 đứa em ăn học. Chị C đồng ý mang thai hộ chị B, do thân với nhau nên hai bên không ai làm giấy tờ gì cả, tất cả chỉ giao miệng mà thôi.

Được một thời gian thì chị C có thai, sau 9 tháng 10 ngày thì sinh đươc cậu con trai kháu khỉnh, gia đình nhà anh A rất mừng. Tuy nhiên lúc này chị C yêu cầu anh A phải ly hôn với chị B và cưới chị thì chị mới cho gia đình anh nhận cháu, còn không sẽ dắt con đi.

 Do gia đình anh A rất muốn có cháu với lại trong thời gian vừa qua cũng có tình cảm thân thiết với chị C nên cũng yêu cầu anh A pải đồng ý yêu cầu của chị C. Chị B rất đau khổ vì bị gia đình chồng hất hủi bị bạn thân phản bội. Vậy giờ chị phải làm sao để giữ được gia đình nhỏ của mình?

(Pháp luật có quy định rõ mang thai hộ nhằm mục đích nhận đạo, cấm mang thai hộ vì mục đích thương mại. Tuy nhiên, cả anh A, chị B và chị C đã sai ngay từ đầu là vì tiền. Vậy trường hợp này, pháp luật có thể giải quyết như thế nào?)

  •  5095
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…