DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Avatar

 

Em có 1 trường hợp như thế này.Mong mọi người xin chỉ giúp

Em có một người bạn thân, năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên. Bạn e vừa qua có vay mượn của 1 người thông qua 1 người bạn khác số tiền là 30 triệu đồng, với lãi suất hàng tháng là 10% để hùng vốn mở quán café với 2 người bạn khác. Hiện nay quán của bạn em đã phải đóng cửa vì bị người bạn làm ăn chung lừa đảo dẫn đến làm ăn thua lỗ, bạn em hiện giờ không có tiền để trả lại cho người kia, liên tục bị người kia de dọa và nhắn tin chửi bới, đòi sẽ kiện bạn em ra tòa vì tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. bạn em đã cố gắng xoay sở tìm cách để trả nợ nhưng đến hiện giờ vẫn chưa trả được. (Lúc vay bạn em có ghi giấy viết tay, cmnd photo công chứng, hộ khẩu photo công chứng)

Vậy em xin hỏi, tình hình của người bạn em hiện giờ phải làm như thế nào? Mong các luật sư tư vấn giúp đỡ, bạn em mới chỉ 21 tuổi, còn rất trẻ nhưng do bồng bột, cả tin nên mới bị lâm vào tình huống này.

  •  2767
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…