DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Làm đơn khởi kiện li hôn

Avatar

 

Tôi và vợ tôi đã kết hôn từ năm 2003 và đã có 4 mặt con.Nhưng vài năm gần đây do kinh tế khó khăn nên cuộc sống gia đình rất thường xãy ra mâu thuẩn.Tôi và vợ con đều ở nhờ nhà mẹ ruột tôi (có đăng kí tạm trú).

Cách nay khoãng 1 tuần thì 2 vợ chồng có mâu thuẩn nữa.Mẹ tôi quyết định không cho vợ tôi vào nhà ở nữa và có nhờ Công an khu vực cắt tạm trú vợ tôi.

Cuộc sống giữa 2 vợ chồng tôi cãm thấy cũng khó hàn gắn,tôi cũng đã nhiều lần nói chuyện nhỏ nhẹ nhưng vợ tôi không nghe.Giờ vợ tôi giữ 4 đứa con để gây áp lực với tôi.

Nay tôi muốn làm đơn "khởi kiện li hôn" về giấy tờ thì tôi có giấy CNĐKKH + giấy KS(4 đứa con) + HK-CMND của tôi,về giấy tờ vợ tôi thì tôi không có.Trước đây vợ tôi hộ khẩu quận 8 nhưng nhà bị giải tỏa chưa có nơi cư trú mới.

Giờ cho tôi hỏi nếu tôi muốn làm đơn "khởi kiện li hôn" có được không nếu được tôi cần thêm những giấy tờ gì.Về tài sản và nợ nần chung thì không có,con thì tôi có nói tôi sẽ nuôi 4 đứa nhưng vợ tôi không chịu nên tôi để vấn đề này cho tòa án quyết định.

Chân thành cám ơn !

 

  •  4691
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…