DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Kiện Chiếm đọat tài sản

Avatar

 

Thưa luật sư,

Em có làm chung với 1 người bạn trong vòng 1 năm , do tin tưởng nhau nên tiền bạc thu được em đều để cho người bạn đó thu và giữ, mọi chuyện diển ra suôn sẽ cho đến khi cách đây 3 tháng người đó  mặc dù đã thu tiền thanh toán từ các nơi nhưng lại nói là chưa thu được tiền, em gọi điện thoại thì rất khó để bắt  máy còn hẹn gặp trả tiền rất nhiều lần và đến bây giờ vẫn chưa đưa lại số tiền đó cho em với đủ thứ lý do, tổng số tiền đã lên đến trên 55 triệu đồng và do không có hợp đồng làm chung nên em đang cảm thấy người này đang có dấu hiệu muốn chiếm đọat toàn bộ số tiền nêu trên. 

Hiện tại những bằng chứng mà em có trong tay là những hóa đơn giao hàng do người giao hàng bên em mướn với chữ kí trên từng hóa đơn, những tin nhắn và email mà tui em trao đổi về khoản nợ và sổ sách ghi lại của giấy tờ thanh toán của khách hàng. Xin luật sư cho em hỏi là với những thông tin nêu trên thì em có thể khởi kiện người đó được không ạ và thủ tục như thế nào xin luật sư cho em xin ý kiến.

Em cám ơn luật sư

Nam Trần

  •  4516
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…