DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hủy kết hôn với người Hàn Quốc

Chào luật sư.

Tôi có một người em, qua môi giới kết hôn với một người hàn quốc. Sau khi đọc được những bài báo nói về số phận của những cô dâu việt tại hàn quốc, em tôi và gia đình quyết định không cho nó đi nưa.

Nhưng khi tôi hỏi hồ sơ đã làm xong chưa thì cả nhà ai cũng không biết đã làm xong chưa,vì hồ sơ do bên môi giới làm. Tôi không biết hồ sơ đã xong chưa,nhưng chỉ biết nguời môi giới bảo em tôi lên lấy hồ sơ để còn đi làm vida.

Xin hỏi luật sư như vậy là hồ sơ đã xong chưa ạ.

Nếu mà trường hợp hồ sơ đã hoàn tất nhưng em tôi không muốn đi nữa thì có bị làm sao không và có liên quan đến công an hay pháp luật không,và xin luật sư giải thích và nêu ra hướng giải quyết để giúp cho em tôi không phải đi sang bên nữa.

Vì bố mẹ tôi nghe một người quen có con ở bên đó giới thiệu có một người bạn HQ muốn lấy vợ VN, nên bố mẹ tôi mới cho em làm như vậy.ai ngờ bây giờ mọi người mới biết nên không muốn cho nó đi nưa và bản thân nó cũng không muốn đi nữa.

Mong luật sư hãy giải thích cho tôi và chỉ cho tôi hướng giải quyết chuyện này như thế nào. Mong luật sư hãy giúp em tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn luật sư.
  •  11043
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…