DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hướng dẫn thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Avatar

 

Chào Luật sư

Tôi xin hỏi về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

- Gia đình tôi có mua môt mảnh đất của UBND xã và đã nộp tiền vào thời điểm 20/3/1993.

Trong bản nộp tiền chỉ ghi số tiền đã nộp không ghi rõ là bao nhiêu M2 vì lúc gia đình tôi mua chưa có bản đồ chỉ cắp sào đóng cọt thôi và do chính chủ tịch UBND xã ký tên đóng dấu.

sau đó gia đình tôi đã xây nhà  để ơ và một số công trình phụ trên mảnh đất đó, sống ổn đình từ đó đến nay. Trong thời gian từ ngày mua đất đến nay, gia đình tôi đã làm đơn xin được cấp sổ đỏ nhưng vẫn chưa được.

Năm 2003 gia đình tôi được phòng địa chính huyện gọi nộp tiền và hợp thức hóa mảnh đất đó, nhưng gia đình tôi bảo đất do UBND xã bán đã thu tiền lên gia đình tôi không nộp, và họ cũng đã không làm cho gia đinh tôi.

Đến năm 2014 UBND xã có làm đất cho một số họ gia đình theo quyết định 1914 của UBND tỉnh bắc giang nhưng gia đình tôi cũng không được làm vì họ bảo hội dân chính của thôn không xác nhận nguồn gốc đất, (hội dẫn chính bảo đất đó xã bán thôn không bán lên không xác nhận được).

Vậy tôi hỏi luật sư như vậy thì gia đình tôi muốn được cấp GCNQSD đất thì phải làm như thế nào? trình từ ra sao, và có được cấp không ạ

xin cảm ơn.

  •  9203
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…