DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hợp đồng lao động có hợp pháp?

Dạ. Em có câu hỏi về hợp đồng lao động mong được giải đáp ạ

Em là 1 chuyên viên tại một spa. Hiện tại em đã nghỉ. Ở đây không có hợp đồng lao động cho nhân viên. Và sau khi chính thức lên chuyên viên em đã tốn 5 triệu tiền học. Trong khi trước khi đó em chưa được phổ biến sẽ phát sinh học phí. Sau đó em cũng đóng theo như lời cấp trên. Sau đó em vào làm chính thức công ty thêm chế độ giam lương 6 tháng và 1 năm.

Đối với 6 tháng sẽ bị giam 7 triệu. Hiện em đã bị giam 4 triệu. Kèm theo đó giam tròn 1 tháng lương đầu tiên. Và những tháng sau đó em đều bị giam thêm 500 ngàn. Công ty không có hợp đồng lao động chỉ nói với em là khi nghỉ ngang sẽ bị mất tiền và kèm theo đó không có chế độ. Sau đó, em do có việc riêng nên nghỉ ngang.

Em chấp nhận không lấy lương, tuân theo qui định cấp trên. Nhưng sai đó em được thông báo là em phải đóng thêm 3 triệu để đủ chế độ. Nhưng trong khi đó em đã không được giải quyết lương giam, và kèm theo không chế độ vậy tại sao bắt em phải đóng đủ và cty không có hợp đồng lao động vậy tại sao đòi nếu em khống đóng sẽ trình báo ra công an để giải quyết.

Em mong luật sư giải đáp giúp em ạ.

  •  1382
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…