DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hợp đồng đầu tư tài chính

Avatar

 

Xin chào, 

Tôi xin ý kiến tư vấn của mọi người cho hợp đồng đầu tư tài chính của tôi (bên B) như sau. Hiện tại có một công ty (bên A) đang cần nhà đầu tư vào dự án với số tiền X. (Vốn điều lệ của công ty là 7X). Trong bản hợp đồng bên A đề nghị thì bên A sẽ sử dụng tiền cho dự án là 50% tiền đầu tư của tôi, 50% là của công ty. Dự án được chia làm 6 giai đoạn. Sau mỗi giai đoạn( giai đoạn 1,2 ,3 là 6 tháng; giai đoạn 4,5,6 là 1 năm) thì bên A có trách nhiệm trả cho tôi 30% lợi nhuận của dự án. Tổng số tiền mà bên B nhận được sẽ là không quá 20X. Như vậy có nghĩa là sau khi nhận đủ số tiền 20X thì hợp đồng sẽ hết hiệu lực? Như vậy có hợp lý không hay là sau khi nhạn được quá 20X rồi thì vẫn tiếp tục thu được lợi nhuận đầu tư? 

Tôi sẽ k tham gia vào điều hành dự án, chỉ góp ý và trợ giúp phần nào. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên về việc quản lý, kiểm tra tài chính của mình được sử dụng hợp lý? 

Xin chân thành cảm ơn.

 

  •  4241
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…