DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

hỏi về thời gian cấp phát biển số xe khi mất?

Em kính chào Luật Sư!

Xin Luật Sư vui lòng tư vấn giúp dùm em. 

Em hiện ở tại Châu Thành, Đồng Tháp. Vào ngày 10/11/2014, do bạn chạy ngược chiều va chạm vào biển số xe của em nên bị rớt ra nhưng chưa rơi xuống. Em dùng dây cột tạm đi đến tiệm khắc phục nhưng trên đoạn đường đi em đã đánh mất biển số. Hôm sau vào ngày 11/11/2014 em mang theo giấy tờ xe kèm bảo hiểm xe tới ủy ban xã Tân Nhuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp làm cớ mất và xuống CSGT huyện Châu Thành, Đồng Tháp xin cấp lại. CSGT đã thu lại tất cả giấy tờ xe của em và viết cho em một phiếu hẹn.

Theo giấy hẹn là 30ngày sẽ có biển số, nhưng đến nay đã hơn 03 tháng em đã nhiều lần xuống hỏi nhưng CSGT huyện trả lời em là chưa có. Hiện em đang là sinh viên ĐHCT, xe không giấy tờ không biển số không được phép lưu thông gây rất nhiều khó khăn cho việc đi lại và học tập của em.

Kính xin quý Luật Sư giúp em tư vấn dùm em! Em xin chân thành biết ơn quý Luật Sư. Chúc quý Luật Sư thật nhiều sức khỏe.

  •  3311
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…