DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi về định hướng phát triển khi muốn mở công ty mới?

Xin chào mọi người, em năm nay 24 tuổi. Em đang làm ở 1 công ty về marketing, cụ thể là (SEO). Kinh nghiệm trong ngành nghề của em đã hơn 2 năm, cũng chạy đủ các dự án về làm đẹp, in ấn, môi trường, tài chính, .... Mong muốn tương lai của em là muốn mở một công ty kinh doanh một sản phẩm mà những kinh nghiệm trong những lĩnh vực mà em đã làm qua sẽ giúp ích cho em.

Mọi người cho em hỏi là khi mở công ty thì mình cần nắm những loại luật nào và với những ngành nghề như hạt cà phê hay mật ong mình cần có những lưu ý gì không ạ.

Ngoài ra, em cũng có mong muốn hợp tác và cùng nhau phát triển với những anh chị có kinh nghiệm hơn trong những ngành mà em liệt kê ở trên. Với những kiến thức trong 2 năm qua của em, song song là mong muốn được học tập và tiếp nhận cái mới em tin sẽ giúp được các anh chị phần nào trong công việc kinh doanh.

Em mong muốn được xem những câu trả lời cũng như những góp ý cho câu hỏi của em. Mọi người có thể liên lạc với em qua mail: vodonglam1997@gmail.com. Em cám ơn mọi người đã đọc

  •  3070
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…