DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi luật sư về các khoản thuế một doanh nghiệp cần phải đóng

Xin chào luật sư Nông Minh Đức

Chúng tôi là thành viên của một tổ chức phi lợi nhuận mang tên: "Viện tài chính vi mô và phát triển cộng đồng". Viện của chúng tôi được thành lập vào tháng 12/2007.

Lĩnh vực hoạt động của Viện: Nghiên cứu, tư vấn, đào tạo xây dựng năng lực, đánh giá, tổ chức hội thảo, tham quan học tập và triển khai thực hiện dự án tài chính vi mô trong nước và quốc tế.

Phối kết hợp với các tổ chức trong và ngoài nước triển khai các hoạt động hỗ trợ phát triển kinh doanh, sản xuất, tạo việc làm và nâng cao năng lực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ; phối kết hợp với các tổ chức trong và ngoài nước để lồng ghép thực hiện các dự án tài chính vi mô với các dự án phát triển cộng đồng, sức khỏe, giáo dục, bảo vệ trẻ em, hướng nghiệp dạy nghề, bảo vệ môi trường, bình đẳng giới (theo quy định của nhà nước).

Từ khi thành lập đến nay hầu như chúng tôi chưa có hoạt động gì. Hiện nay chúng tôi đang muốn đăng ký mã số thuế cho Viện. Vậy luật sư có thể cho chúng tôi biết một tổ chức như tổ chức chúng tôi thì phải đóng những khoản thuế nào và có được ưu đãi nào không?

Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ phía luật sư
Thân ái
  •  13507
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…