DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Học Luật để có lợi thế trong tình yêu

- Học Luật toàn chữ với chữ chán thì mồ vậy mà cậu thích và theo Luật thấy cũng hay!

- Học Luật nhiều điểm hay lắm cậu à! Nó không chán như cậu nghĩ mà đầy lãng mạn và giúp chúng ta thuận tiện trong việc yêu đương, kết hôn và tránh nhiều rủi ro pháp lý đó.

- Cậu nói thật hay đang PR cho ngành vậy?

- Thật 100% luôn! Để mình dẫn chứng cho cậu nha!

- Cậu kể đi!

- Bao cặp yêu nhau rồi lấy nhau và sinh con đẻ cái vậy mà bùng một phát chồng phải vào tù, vợ con ở nhà mong mỏi chờ đợi … chỉ vì họ “yêu” trước tuổi pháp luật cho phép.

- Còn trường hợp nào khác không cậu?

- Còn nhiều lắm chứ, đương cử vụ mấy bà mẹ mong sớm có con dâu nên mất một mớ tiền đó thôi. Hai đứa mới yêu nhau, các mẹ nghĩ trước sau gì cũng là dâu mình nên cho nó cũng như cho con trai … kết quả sau khi nhận được quà thì “con dâu” một đi không trở lại.

- Ừ! Cũng có lý!

- Nhiều chàng học lỏm ở đâu câu “khi ly hôn tài sản chia đôi”, vậy là cứ tặng nhẫn, dây chuyền, hoa tai … cho người yêu vì nghĩ trước sau gì cũng là vợ, nếu không sống được với nhau khi ly hôn cũng được chia đôi. Nhưng sự thật không phải thế, tài sản đó là tài sản trước hôn nhân rồi … vậy là chàng trắng tay.

- Tính ra học Luật hay đấy nhỉ? Mình có việc nên phải đi đây, hồi nào rảnh mình qua cậu kể tiếp nha!

- Ok! Cậu.

  •  4332
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…