DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

giết người cướp tài sản

chào Luật Sư. Mong Luật sư tư vấn cho em về trường hợp sau:

Hung thủ và nạn nhân nhậu xong, nạn nhân bỏ về, sau đó hung thủ gọi nạn nhân lại nhậu tiếp, sau đó hung thủ sát hại nạn nhân tại nhà hung thủ bằng nhiều vết đập vào đầu và chém vào mặt nạn nhân đến tử vong, sau đó bỏ vào bao tải mang vứt xuống sông cách nhà hung thủ 2 km. lấy hết toàn bộ tiền của nạn nhân khoảng 1 - 2 triệu, lấy 1 xe future đời mới giá thị trường là 32 triệu mang cầm được 13 triệu. sau đó vẫn về nhà vui vẻ ăn đám giỗ đến 2 ngày sau phát hiện ra thi thể nạn nhân trôi gần nhà của nạn nhân ( nhà nạn nhân cách nhà hung thủ khoảng 10km). thì đến chiều hôm sau hung thủ bỏ trốn đến nay được 3 ngày. nguyên nhân sơ bộ ban đầu là do hung thủ cờ bạc đá gà thiếu nợ, nhưng tài sản hung thủ có gồm 2 nền nhà, 2 con bò, và 1 vựa bia vốn khoảng 50 triệu, tổng tài sản gần 200 triệu. cơ quan điều tra đến xác minh hiện trường và trước đó  cớ mời vợ của hung thủ để điều tra nhưng vợ hung thủ nói không biết, sau khi đưa chứng cứ thì vợ hung thủ mới chịu khai ra là trong khoảng thời gian nhậu thì vợ hung thủ có thấy nhậu nhưng bỏ đi đánh bài nên không biết gây án lúc nào, nhưng theo cơ quan thì vợ hung thủ biết các dấu vết của hiện trường và cố tình xóa dấu vết. và giờ vợ hung thủ đang hỗ trợ điều tra, và bên ngoài còn 2 con nhỏ đang học cấp 1.

Vậy luật sư cho em hỏi là theo trường hợp nêu trên thì theo bộ luật hình sự sẽ xử lý hung thủ và cô vợ như thế nào. mong luật sư sớm trả lời tư vấn cho em. vì chuyện gia đình nên không thể nêu tên được, mong luật sư thông cảm.

và nếu được mong luật sư gửi thư trả lời qua yahoo: nguyenhuulam1802@yahoo.com.vn để em tiện theo dõi, vì đang cần tư vấn gấp.

  •  6239
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…