DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Giám định thương tích

 Xin chào Luật Sư! vợ tôi do tai nạn bi vỡ lá lách cấp độ 4 phải phẫu thuật cắt toàn bộ lá lách, sau phẫu thuật cắt lách vợ tôi mất 2,7 lít máu phải truyền máu liên tục để giữ tính mạng. 1 tháng sau vợ tôi xuất viện và được đưa đi giám định thương tích. kết quả giám định là 28% tổn thương. tôi có xem trong bảng tỉ lệ thương tích thì có nội dung sau:
4. Cắt lách toàn bộ
4.1. Cắt lách, sau cắt lách có thiếu máu nhẹ 26 - 30%
4.2. Cắt lách, sau cắt lách có thiếu máu vừa 36 - 40%
4.3. Cắt lách, sau cắt lách có thiếu máu nặng 46 - 50%
tôi không hiểu lắm về quy định này. Cắt lách, sau cắt lách có thiếu máu được xác định tại thời điểm nào, ngay sau phẫu thuật hay đã điều trị ổn định. vì vợ tôi không thể sống đến thời điểm được đưa đi giám định mà thiếu máu nặng. còn nếu để thiếu máu vừa hay thiếu máu nặng thì không có ai khi điều trị được ra viện mà ở mức đó cả. vậy xin hỏi với chấn thương và tình trạng mất máu sau phẫu thuật của vợ tôi sẽ được xác định tỷ lệ thương tích như thế nào? Rất mong sự quan tâm của Luật Sư, tôi xin trân thành cảm ơn!
  •  1180
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…