DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đóng các khoản thuế liên quan đến thuê nhà

Chào luật sư!

Vào tháng 01/2009 công ty em có thuê một ngôi nhà để làm văn phòng công ty. Trong hợp đồng thuê nhà thời hạn thuê là 2 năm. Và trong thời gian thuê thì bên công ty em sẽ đóng hết tất cả các khoản thuế có liên quan đến ngôi nhà đang thuê thay bên cho thuê.

Nhưng đến tháng 12/2009 thì công ty em và bên cho thuê nhà chấm dứt hợp đồng thuê nhà do công ty em dời văn phòng làm việc về chỗ khác. Do vậy từ tháng 01/2010 trở đi thì hợp đồng thuê nhà chấm dứt. Nhưng công ty em lại thông báo việc chấm dứt hợp đồng trễ với cơ quan thuế.

Nên đến nay cơ quan thuế có công văn đòi công ty em phải đóng thuế liên quan đến căn nhà đó cho năm 2010 (thuế liên quan đến việc thuê nhà của năm 2009 thì công ty em đã đóng rồi). Như vậy có cách nào để công ty em không phải nộp thuế năm 2010 liên quan đến thuê căn nhà đó không thưa luật sư? Kính mong được sự giúp đỡ tư vấn của luật sư!

Chân thành cảm ơn luật sư!
  •  7600
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…