DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đơn li hôn với người nước ngoài

Avatar

 

Chào mọi người!

Mình là mem mới mình có một số thắc mắc mong các bạn nào biết tư vấn giúp mình với, thật sự mình đang rất hoang mang... Mình có quen một người bạn gái và rất yêu người đó. Nhưng thật sự người đó đã trải qua hai đời chồng, nhưng vì tình yêu mình chấp nhận tất cả. Cũng vì mình muốn giải thoát cho cô ấy được về lại quê hương, để không còn những ngày tháng bị hành hạ vùi dập bên xứ người nữa. Mình muốn lo lắng và chăm sóc cô ấy đến hết cuộc đời còn lại.

Người yêu của mình làm đám cưới và đăng kí kết hôn bân việt nam với người chồng thứ nhất. Và bây giờ đang làm đơn li hôn với người chồng thứ hai để về vn với mình ( dĩ nhiên thủ tục kết hôn với người chồng thứ nhất bên HQ cô ấy đã làm xong nên mới đăng kí với người thứ hai được.). Mình muốn hỏi nếu người đó làm thủ tục li hôn với người thứ hai xong các thủ tục bên Hàn Quốc thì về VN mình và cô ấy có được đăng kí kết hôn hay không? Nếu được, thì phải cần những thủ tục nào? Vấn đề mình lo lắng ở đây là khi cô ấy li hôn với người chồng thứ nhất, cô ấy ko về VN để làm thủ tục li hôn bên VN, nên bây giờ hai đứa mình đến với nhau liệu có được luật pháp công nhận và cho đăng kí kết hôn không? Mình nghe nói sau khi li hôn với người nước ngoài thì 5 năm sau mới được đăng kí kết hôn lại, điều này có đúng không?

Mong các anh chị, và các bạn chia sẽ và tư vấn giúp mình. Mình rất yêu cô ấy!

Thanks mọi người rất nhiều

  •  3914
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…