DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Điều kiện sức khỏe để hành nghề công chứng viên?

Cho mình hỏi:

Tôi là một bạn đọc của quý báo, tôi có một số vấn đề nhỏ liên quan đến điều kiện công nhận công chứng viên, cụ thể như sau:
 
Hiện tại, anh trai tôi đang công tác ở ngành toàn án (đã có bằng thạc sĩ Luật), tuy nhiên vì sức khỏe đã nghỉ hưu theo chế độ mất sức lao đông (thẻ bảo hiểm xã hội mã số HT: Người hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hàng tháng), Vậy bây giờ nguyện vọng của anh ấy muốn được học lớp bồi dưỡng công chứng viên, sau đó xin được bổ nhiệm công chứng viên để hành nghê công chứng ở văn phòng công chức (tư nhân).
 
Tôi đang băng khoăn ở điểm trong điều kiện để bổ nhiệm công chứng viên (theo Luật Công chứng năm 2014) là: phải Bảo đảm sức khỏe để hành nghề công chứng. Vậy xin quý báo cung cấp thêm thông tin thế nào là đảm bảo sức khỏe để hành nghề công chứng viên?
 
Kính chúc các anh/chị tòa soạn sức khỏe, rất hy vọng nhận được câu trả lời sớm của anh chi để tôi có thêm thông tin tư vấn cho anh trai mình. Cảm ơn!
 
  •  3488
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

1 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…