DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Điều khiển phương tiện giao thông làm chết người ngồi trên xe cùng đi với mình

 

xin kính chào luật sư! trước tiên tôi xin chúc luật sư thật nhiều sức khỏe và thành công!

tôi có vấn đề này rất mong quý luật sư giải đáp.

em trai tôi sinh ngày 02/02/1995, chưa có giấy phép điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, lấy xe nhà do ba tôi đứng tên là chủ sở hữu có chở một người đi chơi. trên đường về hai em thấy có một nhóm người phụ nữ đi ngang qua đường, vì xe không có còi nên hai em đã thét to để yêu cầu họ tránh, lúc này vận tốc điều khiển khoản 30 đênư 35km/h. để tránh gây hậu quả nghiêm trọng nên người bạn ngồi sau yêu cầu em trai tôi lách xe xuống ruộng và em trai tôi nghĩ vậy là cách tốt nhất nên đã làm theo. nhưng không may khi tránh được việc gây tai nạn cho nhóm người phụ nữ kia thì sau việc lách xe đó đã làm cho cả hất tung khỏi xe. và hậu quả là người bạn của em trai tôi bị va vào cột điện nằm trên ruộng gây tử vong tại chỗ, còn em trai tôi bị chấn thương sọ não.

sau sự việc này, gia đình của nạn nhân yêu cầu gia đình tôi bồi thường cho họ vì đã gây tâi nạn làm chết con trai của họ. do vây, xin quý luật sư giải đáp cho tôi những vấn đề sau:

 trong sự việc này em trai tôi có lỗi không? cậu bạn của em trai tôi có lỗi không?

với yêu cầu bồi thường của họ thì gia đình tôi có bồi thường cho họ không?

xin chân thành cảm ơn quý luật sư!!!

 
  •  4707
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…