DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

đã có bản án ly hôn nhưng chồng lại kháng án lên TANDTP trong khi không có bất cứ tranh chấp gì về tài sản,cấp dưỡng nuôi con.

Avatar

 

Thưa luật sư,

cuộc sống hôn nhân của tôi đã rơi vào trầm trọng ,không lối thoát và tôi có đệ đơn lên xin ly hôn ,đến nay đã được 8 tháng và bên kia đã đồng ý ly hôn vì cũng đã quá chán nản nhưng muốn dành quyền nuôi con(con tôi 8 tháng và khi vừa sinh ra thì người kia đã bỏ mặc không trợ cấp )chỉ khi tòa triệu tập thì người kia mới quay đầu năn nỉ nhưng tôi biết đó hoàn toàn là giả dối tôi không chấp nhận.và trong 15 ngày chờ bản án có hiệu lực thì người kia đã kháng án lên TANDTP với lý do không muốn ly hôn.trong khi tôi chẳng có bất cứ tranh chấp gì về tài sản cũng như tiền trợ cấp cho con,cũng như chung tôi đã không sống chung với nhau đã 8 tháng rồi.Và bây giờ tôi đã nhận được thư triệu tập của TANDTP vào ngaỳ 30/8 này ...

Luật sư có thể cho tôi biết TANDTP sẽ giải quyết như thế nào?thời gian bao lâu?nếu người kia không có mặt thì sao hoặc không muốn ký đơn thì sao?TANDTP sẽ bác đơn của tôi hay không khi cuộc hôn nhân đã rơi vào địa ngục và sau nhiều lần hòa giải?nếu người kia đồng ý ký đơn thì tôi phải đợi bao lâu để có được bản án và bản án có hiệu lực???và nếu tòa chấp nhận cho tôi ly hôn nhưng người này không đồng ý thì anh ta có quyền kháng án thêm lần nữa hay không?

  •  4906
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…