DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cướp taxi, hiếp dâm và giết người !!

A vừa chấp hành xong mức án 7 năm tù về tội cướp tài sản. Tuy nhiên sau khi ra tù A không tu chí làm ăn mà muốn quay lại nghề cũ.A này sinh ra ý định cướp taxi. Gần khu T sinh sống nhà hàng B, T quan sát thấy ở khu này có nhiều Taxi đến đỗ. Khoảng 22h ngày 23/11/2010 T đến trước cửa nhà hàng và gọi 1 chiếc taxi, tài xế taxi là 1 người phụ nữ (C) trẻ, đẹp. A bảo chị C chở mình đi, đến đoạn đường vắng A rút dao đã chuẩn bị sẵn, kề vào cổ C, yêu cầu C dừng xe lại. A trói hai tay C lại và lục soát trên xe và người C. A lục soát được 500000đ và 1 chiếc điện thoại di động. Khi lục soát trên người C, A nảy sinh dục vọng và đã thực hiện hành vi hiếp dâm chị C, mặc cho chị khóc lóc van xin. Sau khi hiếp dâm xong A đánh đập chị C cho đến khi chị ngất, sau đó còn đập bộ đàm rồi bỏ đi. Giám định pháp y cho thấy chị C bị thương tật 46%.

 Về định tội cướp tài sản và Hiếp dâm thì không có gì phải bàn cãi rồi. E chỉ không biết A có phạm tội giết người không khi mà A đánh đập chị C như vậy (thương tích 46% không phải là ít) rồi lại có hành vi nhằm không cho chị C liên lạc được với ai. Mong mọi người cho ý kiến.
  •  6759
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…