DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Có sai sót trong việc lập biên bản khám nghiệm hiện trường “Vụ án vi phạm giao thông của ông Lương Hữu Phước”?

Việc chênh lệch lộ giới (6m và 7m?)
 
(nguồn VNxpress)
 
Chủ nhật, 31/5/2020, 10:34 (GMT+7)
 
Lật lại vụ án vi phạm giao thông của ông Lương Hữu Phước
BÌNH PHƯỚCTrước khi phạt 3 năm tù đối với bị cáo Phước - người nhảy lầu tòa án, tòa phúc thẩm từng đưa ra nhiều thiếu sót trong quá trình điều tra vụ án
 
“Theo hồ sơ, sáng 15/1/2017, ông Lương Hữu Phước (52 tuổi, ở phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài) đến nhà hàng xóm chơi và nhâm nhi khoảng ba ly rượu. Đến trưa, ông được người bạn mời đến nhà ăn, trong đó có anh Trần Hữu Quý (36 tuổi). Ông uống thêm ba ly rượu. Sau khi tàn cuộc, cả nhóm rủ đi hát karaoke nhưng do anh Quý không có mũ bảo hiểm nên được ông Phước chở về nhà lấy.”
 
“Theo biên bản khám nghiệm hiện trường do cán bộ CSGT Đồng Xoài lập lúc 15h40, tức hơn hai giờ sau vụ tai nạn xảy ra, cho thấy đường rộng 7 m, hai chiều cho xe qua lại, được trải nhựa bằng phẳng, tầm nhìn không hạn chế.”
 
(Nguồn: Bình phước Online)
 
Khởi công xây dựng đường tránh nội ô Đồng Xoài
 
08:52 AM - 06/10/2017
 
BP - Ngày 5-10, UBND thị xã Đồng Xoài tổ chức động thổ khởi công xây dựng đường tránh nội ô thị xã (kết nối ĐT741 với quốc lộ 14). Dự lễ có Phó bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Châu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh và lãnh đạo một số sở, ngành, thị xã Đồng Xoài “Tuyến đường được khởi công trên cơ sở đường Nguyễn Huệ hiện nay. Trước khi tái lập tỉnh, đường Nguyễn Huệ rộng 6m, láng nhựa - được xem là đường tránh của nội ô thị xã. Tuy nhiên, với chiều rộng nhỏ, xuống cấp, đường Nguyễn Huệ không đảm bảo an toàn cho các loại xe vận tải lớn lưu thông.”
  •  1094
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…