DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Có pham tội " chống người thi hành công vụ" không?

Xin chào !

Cho tôi thành thật xin lỗi vì hồi sáng tôi  bỏ lở câu chuyên, vì tôi bận việc nên chua trình bày sự việc 

  Ngày hôm qua khoảng 12 giờ tôi đi công chuyện.tôi đợi phà thì tôi lại nghe tiếng la thét cộng  thêm tiếng vỗ bàn, tôi hiếu kỳ đi đến xem thì ra tiếng la và vỗ bàn là của anh công An  ấp đang xử vụ việc gì  đấy ... tôi nghe loáng thoáng câu chuyện thế này " Vịt của anh Út nhập vào Vịt anh Phúc ....." Mà các anh công An (Anh Tình,anh Lợi,anh Chiến,anh hai Mách,Anh Tùng....rất Nhiều ) đúng rất đông Tôi nghe anh Phúc nói "Cho Tôi về ăn cơm  tôi đói quá" anh Tình nói :"Tùng giữ nó lại "Tôi thấy bất bình quá tôi lên tiếng nói: "làm gì áp bức người ta giữ vậy không cho người ta về ăn cơm bộ người ta là tội  là tội phạm hả" anh Tình và anh Lợi nói "giải qua xã luôn ngon mày không đi, lúc này mọi người đều đi ra ngoài bế phà " Phúc Hỏi Tôi: "Chị em có nên đi không? " tôi nói em cứ đi : "Em cứ đi  qua hỏi :Tôi phạm tội gì bắt tôi, lệnh bắt tôi đâu ,thái độ của các anh như vậy hả?".Anh lợi Lại đúng ngay đầu xe tôi nói: "Tôi đâu có mơì bà đâu mà bà lên tiếng  tôi nơi : "Tôi thấy bất bình tôi lên tiếng." tôi xin hoỉ

          1/- Anh Lợi nói với Công An xã  "tôi chống người thi hành công  vụ đưa đơn lại cơ quan tôi kêu kỷ luật buộc tôi thôi việc có đúng không ?Tôi nói vậy có phải là pham tội " chống  người thi hành công vụ không"?

         2/-Thái độ của công an đối với dân có đúng không?

         3/-Công An giữ người và bắt người mà không cần có giầy của việc kiểm soát ? 

         4/- Vậy Công An Ấp có làm dụng chức quyền không?

         5/-Công An Ấp và  Công An Xã  Làm việc như vậy có đúng trình tự chưa?( Hoà giải lập biên bản...)

  •  4144
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…