DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Có được cấp GCNQSD đất khi nhận chuyển nhượng lại HĐ góp vốn?

Tôi xin trình bày sự việc như sau:

Ngày 2/6/2016 tôi nhận chuyển nhượng Hợp đồng góp vốn thửa đất số 274 tờ bản đồ 33 thuộc dự án “Khu đô thị ABC” do Công ty cổ phần Golden Land làm chủ đầu tư. Việc chuyển nhượng đã được văn phòng công chứng chứng thực, được chủ đầu tư xác nhận đã kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân theo thông báo của chi cục thuế.

Tháng 7/2020 tôi ký hợp đồng với chủ đầu tư về việc mua bán QSDĐ và nhà ở. (CĐT đã xây nhà) Thực hiện điều 72 nghị định 43 chủ đầu tư đã nộp hồ sơ cho sở Tài Nguyên và môi trường xin thẩm định điều kiện chuyển nhượng. Sau khi thành lập đoàn kiểm tra theo quy định sở Tài Nguyên và môi trường ra thông báo kết luận thửa đất số 274 tờ bản đồ 33 đủ điều kiện chuyển nhượng QSDĐ và nhà ở.

Tôi đã ký đầy đủ hồ sơ đăng ký cấp giấy theo hướng dẫn của chủ đầu tư và nộp vào một cửa của UBND thành phố. Sau đó hs của tôi bị trả về vì lý do các trường hợp nhận chuyển nhượng lại HĐ góp vốn thì không được cấp GCN QSDĐ và nhà ở

Xin hỏi LS cán bộ trả lời như vậy có đúng luật không?

  •  866
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…