DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Chồng vay tín dụng, em không biết, làm sao để không bị bên đòi nợ làm phiền?

Kính gửi luật sư.

Em xin tư vấn 1 vấn đề về tín dụng và cảm ơn luật sư trước ạ

câu chuyện là chồng em cờ bạc cá độ vay ngân hàng gốc tầm 100 triệu, vay 3 ngân hàng.

Em không hiểu sao số điện thoại của người thân toàn của gia đình em, còn hộ khẩu vay thì những người trong họ khẩu thì ngân hàng không có, em thờ em không biết chồng vay đến khi vỡ lẽ chồng nghĩ việc trốn khỏi phòng trọ, nhân viên ngân hàng tìm đến. Nay đã  qua 1 năm và hình ảnh em và người thân gia đình em đầy trên mạng với danh xưng là vợ trốn nợ, 

Vậy em xin luật sư tư vấn, việc đưa hình ảnh của gia đình em lên mạng thì những người đó có đúng không? ngân hàng cho vay sao có số điện thoại mà không gọi thẩm định ngay cả vợ luôn vẫn cho vay, khi vỡ lẽ thì tìm đến kêu là có thẩm định mà ngay cả khi gặp em, em nói dối em không phải vợ không biết người đó( vì khi bỏ đi hắn có nói lý do em nên em sợ phải nói dối trước khi chuyển trọ, em thờ em không biết tiền đó luôn ạ).

 Giờ em muốn bình yên vì em không phải người vay, vậy có phải em phải lị dị chồng mới không phải làm phiền không ạ, hay thời điểm lị dị sau khi vay vẫn không được chấp nhân ạ.

 Xin cảm ơn luật sư nhiều ạ, mong luật sư đọc được ạ.

  •  1773
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…