DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Chồng ngoại tình, tôi có được giành quyền nuôi con sau ly hôn?

Avatar

 
Tôi phát hiện chồng mình ngoại tình, và mua nhà cho con bồ nhí. Tôi muốn ly hôn nhưng giờ hoàn toàn phụ thuộc vào chồng về kinh tế. Chồng tôi có một vị trí cao trong một cơ quan lớn. Tôi nghỉ việc sau khi sinh con trai thứ hai.
 
Chúng tôi có 3 ngôi nhà nhưng tất cả đều đứng tên của chồng. Hiện tại, tôi biết rằng nếu tôi ly hôn, tôi ở trong tình trạng yếu kém, rất khó để yêu cầu phân chia tài sản hoặc quyền nuôi con. Chồng tôi không quan tâm nhiều đến con cái nhưng anh ấy hỗ trợ tài chính cho con đi học tốt. Anh ấy có tính chiếm hữu cao và chắc chắn sẽ không cho tôi quyền nuôi con.
 
Tự thân biết phận, vì tôi biết chồng tôi có một bồ nhí, tôi không nói gì nhưng không thể chịu đựng được như thế này. Nếu tôi muốn chắc chắn rằng tôi sẽ được nuôi đứa con sau khi ly hôn thì tôi cần chuẩn bị gì?  Theo Luật Hôn nhân gia đình 2014 thì việc khi tôi thu thập bằng chứng của người chồng ngoại tình liệu có là lợi thế của tôi khi chúng tôi ra Tòa ly hôn không. Xin các luật sư tư vấn giúp tôi!
  •  2770
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…