DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cho em hỏi về nghĩa vụ của người chồng khi ly hôn với người vợ bị bệnh về thần kinh

Chị em lấy chồng được khoảng 6 năm, sau khi sinh đứa con thứ 2 một thời gian thì mắc bệnh sản và giờ tinh thần của chị có vấn đề. lúc tỉnh lúc không, có lúc biết nhưng có lúc không.

Gia đình em vì thương anh chồng chị  vất vả nên đã đem chị về nuôi. nhưng bây giờ anh chồng của chị muốn lấy vợ khác và ép gia đình em ký vào giấy ly hôn. em muốn hỏi về việc nếu gia đình em không ký vào giấy ly hôn và để cho luật pháp giảI quyết thì sẽ như thế nào.

Nếu sau khi pháp luật cho phép anh ly hôn với chị thì anh có nghĩa vụ phải nuôi chị không?. Anh ấy dọa là nếu nhà em không ký vào giấy ly hôn thì sẽ tước quyền gặp và chăm sóc 2 con của chị và còn cấm 2 con của chị qua lại với bên ngoại và cả chị nữa. còn dặn nếu lúc nào thấy chị thì đuổi chị đi ( vì thi thoảng chị tỉnh nhớ con chị lại về thăm con với lại 2 đúa trẻ còn quá nhỏ và chưa nhận thức được. đứa lơn đang học lớp 1) một ông chồng mất hết tính người.gia đình em rất bức xúc về hành vi đó.

Em muốn hỏi pháp luật giả quyết như thế nào về vệc này ạ.
  •  8306
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…